Bán sỉ quần áo tphcm

Khi quyết định tìm nơi bán sỉ quần áo, địa chỉ mà nhiều người nghĩ tới nhất sẽ là tphcm và Hà Nội. Bài viết sau mình sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm bán sỉ quần áo tphcm.

Thị trường bán sỉ quần áo hiện nay khá đa dạng và nhiều nguồn cung. Thế nhưng để kiếm được nguồn hàng giá tốt và nguồn cung dồi dào không phải là dễ. Vì sao? Vì một số shop thời trang lớn lấy nguồn quần áo sỉ để bán tại các mối hàng lâu năm, nếu bạn là người bán hàng nhỏ lẻ khó mà kiếm được.

Bạn có thể tìm đến hai nguồn hàng chính là hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu từ Thái lan, Quảng Châu,… Tuy nhiên, thời gian gần đây, quần áo bán sỉ trong nước được ưa chuộng nhiều hơn vì tính an toàn cũng như giá cả phải chăng.

Ngoài ra khi có nhu cầu bán sỉ quần áo HCM, bạn có thể đến chợ Tân Bình – nếu như bạn kinh doanh mặt hàng bình dân. Còn nếu như bạn chọn quần áo sỉ cao cấp thì chợ An Đông chính là địa chỉ bạn cần đến. Tuy nhiên vẫn có 1 sự lựa chọn thứ 3 tiện lợi và nhanh chóng hơn - đó là liên hệ: 0987.22.77.44 (Mr.Sơn) để có bảng giá tốt hơn 2 nơi trên mà chất lượng tương đương.

bán sỉ quần áo tại TPHCM - YeuThoiTrang.net có xưởng may với năng lực sản xuất quần áo người lớn và quần áo trẻ em. Chúng tôi đủ khả năng đáp ứng cho các shop của bạn, Hãy liên hệ 0987.22.77.44 để được tư vấn nhé.

Hãy tham quan 1 vòng trên website YeuThoiTrang.net, website này cung cấp hầu hết các mặt hàng quần áo thời trang. Nơi đây tập trung khá nhiều cửa hàng bán sỉ quần áo chuyên nghiệp. Giá sỉ quần áo được niêm yết cụ thể. Tuy chỉ mới thành lập YeuThoiTrang.net đã thu hút hầu hết các tiểu thương chọn nơi đây để bỏ sỉ bởi chất lượng và mức giá cực thấp của mình.

YeuThoiTrang.net là một cửa hàng online chuyên bán sỉ quần áo giá rẻ và uy tín tại HCM, quần áo ở đây có chất lượng không quá cao cấp nên rất dễ bán. Giá sỉ ở đây thấp hơn từ 15-30% so với giá thị trường và cho phép đổi trả dễ dàng nên sẽ hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Địa chỉ bán sỉ quần áo tphcm uy tín và tin cậy.

Đánh giá bài viết:

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
(0) Giỏ hàng
Lên đầu trang website quần áo thời trang - túi xách cao cấp